Giới thiệu
Nhân sự khoa Tâm lý - Giáo dục học

Trước đòi hỏi ngày càng cao của xã hội đối với chất lượng đào tạo giáo viên, khoa Tâm lý - Giáo dục học đang nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để đáp ứng với nhiệm vụ đào tạo năng lực nghề và kĩ năng thực hành nghề cho sinh viên, học viên sư phạm và ngoài sư phạm trong cả nước.

Public: 04/04/2014
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN KHOA TÂM LÝ- GIÁO DỤC HỌC

Nhìn lại quá trình xây dựng và phát triển của Khoa Tâm lí – Giáo dục học, chúng ta vô cùng phấn khởi và tự hào về sự trưởng thành và không ngừng lớn mạnh. Từ những hạt giống đầu tiên trong những ngày đầu, cho đến hôm nay vườn cây Tâm lí – Giáo dục học đang xum xuê, xanh tươi giữa đất trời.

Public: 04/04/2014
BỘ MÔN TÂM LÝ HỌC ĐẠI CƯƠNG

Tổ Tâm lý học đại cương là bộ môn giữ vị trí chủ chốt trong đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ tâm lý học. Trong đó, 3/4 số NCS tâm lý học của khoa là do bộ môn hướng dẫn. Các học viên sau khi tốt nghiệp đã và đang là lực lượng chủ chốt, cốt cán của các trường đại học và các cơ quan ban ngành, viện nghiên cứu.

Public: 05/04/2014
BỘ MÔN LÝ LUẬN DẠY HỌC

Trong thời gian qua, dù trải qua những thăng trầm khác nhau, Bộ môn Lý luận dạy học vẫn đứng vững và đạt được những thành tích đáng kể. Những năm trong thập kỷ 90 của thế kỷ trước, nhiều năm liền Tổ được công nhận là Tổ Lao động XHCN.

Public: 05/04/2014
BỘ MÔN TÂM LÝ HỌC LỨA TUỔI VÀ SƯ PHẠM

Bộ môn Tâm lý học lứa tuổi và sư phạm đảm nhiệm các học phần: Lý luận chung về sự phát triển tâm lý trẻ em, TLH trước tuổi học, TLH lứa tuổi học sinh (nhi đồng, thiếu niên, đầu thanh niên), TLH lứa tuổi sinh viên và người lớn, TLH dạy học, TLH giáo dục, TLH nhân cách người thầy giáo...

Public: 04/04/2014
BỘ MÔN LÝ LUẬN GIÁO DỤC

Phát huy tinh thần đoàn kết và trách nhiệm bồi dưỡng lớp kế cận , Tổ Lí luận và Lịch sử giáo dục ngày càng phát triển về đội ngũ cán bộ giảng dạy được đào tạo chính quy ở trong nước và ngoài nước.

Public: 04/04/2014
BỘ MÔN PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Tổ phương pháp giảng dạy được tái lập từ năm 1998. Nhóm phương pháp giảng dạy tâm lý học gồm PGS. TS Nguyễn Hữu Long, TS Hoàng Thanh Thúy và TS. Nguyễn Thị Tình. Nhóm phương pháp giảng dạy giáo dục học gồm TS Phan Thị Hồng Vinh và TS Lê Tràng Định.

Public: 05/04/2014
Custom Menu
© 2014 bởi Khoa Tâm lý giáo dục - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội
26 Tháng Giêng 2020
Khoa Tâm lý giáo dục
Trường Đại học Sư phạm Hà Nội
Điện thoại: 04.375470978 - Email: k.tlgd@hnue.edu.vn
Tầng 6, Nhà V, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội