CHUYÊN MÔN

1. Đánh giá chất lượng giáo dục
  2. Một số vấn đề cơ bản của lý luận dạy học hiện đại

Sách, Giáo trình

1. Trịnh Thúy Giang, Nguyễn Thị Thanh Hồng và các tác giả (2017). Giáo trình Giáo dục học, tập 1, 2. Nhà xuất bản Đại học Sư phạm.
  2. Nguyễn Nam Phương và các tác giả (2018). Tài liệu hướng dẫn sinh hoạt chuyên môn – thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018. Nhà xuất bản Đại học Sư phạm.
  3. Trịnh Thúy Giang, Mai Quốc Khánh và các tác giả (2019). Năng lực giáo dục kĩ năng sống của giáo viên ở trường mầm non. Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật.
  4. Trần Thị Tuyết Oanh (chủ biên), Nguyễn Thị Thanh Hồng, Trịnh Thúy Giang, Nguyễn Nam Phương, Nguyễn Thị Thanh Trà (2019). Năng lực dạy học của giảng viên đại học sư phạm. Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật.
  5. Trịnh Thúy Giang, Nguyễn Thị Thanh Hồng, Nguyễn Nam Phương, Nguyễn Thị Thanh Trà và các tác giả (2020). Đánh giá phẩm chất, năng lực học sinh theo chương trình giáo dục phổ thông 2018. Nhà xuất bản Đại học Sư phạm.
  6. Nguyễn Thị Thanh Hồng và các tác giả (2020). Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp (Lớp 10-12). Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam.
  7. Nguyễn Đức Giang (2020). Giáo dục Giá trị sống - Kĩ năng sống dành cho HS lớp 5. Nhà xuất bản Đại học quốc gia Hà Nội.
  8. Trịnh Thúy Giang, Mai Quốc Khánh, Nguyễn Thị Thanh Hồng và các tác giả (2021). Phát triển năng lực giáo dục kĩ năng sống cho sinh viên ngành sư phạm. Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật.
  9. Mai Quốc Khánh và các tác giả (2021). Phát triển kĩ năng dạy học cho sinh viên ngành sư phạm. Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật.
  10. Nguyễn Thị Thanh Hồng, Nguyễn Nam Phương, Mai Quốc Khánh, Nguyễn Thị Thanh Trà và các tác giả (2021). Hướng dẫn tự học môn Giáo dục học. Nhà xuất bản Đại học Sư phạm.
  11. Nguyễn Nam Phương và các tác giả (2022). Rèn luyện kĩ năng tổ chức hoạt động giáo dục trong đào tạo giáo viên. Nhà xuất bản Đại học Sư phạm.
  12. Mai Quốc Khánh (Đồng tác giả, 2023). Phát triển năng lực tổ chức hoạt động trải nghiệm cho sinh viên. Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội.
  13. Trịnh Thúy Giang, Nguyễn Thị Thanh Hồng và các tác giả (2024). Giáo trình Lý luận dạy học. Nhà xuất bản Đại học Sư phạm.

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Dự án