CHUYÊN MÔN

3. Những vấn đề về sức khoẻ tâm thần trong xã hội hiện đại
  4. Các lý thuyết về trí tuệ

Sách, Giáo trình

1. Trần Quốc Thành, Nguyễn Đức Sơn, Nguyễn Thị Huệ, Hoàng Anh Phước, Vũ Thị Ngọc Tú, Nguyễn Thị Hải Thiện (2021). Giao tiếp sư phạm. Nhà xuất bản Đại học Sư phạm Hà Nội.
  2. Trần Quốc Thành, Nguyễn Thị Huệ, Hoàng Anh Phước, Vũ Thị Ngọc Tú, Nguyễn Thị Hải Thiện và các tác giả khác (2021). Hướng dẫn học Tâm lý học giáo dục. Nhà xuất bản Đại học Sư phạm Hà Nội.

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Dự án

• Đề tài cấp Bộ: Năng lực học tập của sinh viên Đại học Sư phạm trong chuyển đổi từ phương thức trực tiếp sang học online, 2021-2022. Chủ nhiệm đề tài: TS.Vũ Thị Ngọc Tú. Thành viên: GS.Trần Quốc Thành, PGS.TS. Nguyễn Thị Huệ, TS.Hoàng Anh Phước, TS.Nguyễn Thị Hải Thiện.
  • Đề tài cấp Bộ: Nghiên cứu năng lực vượt khó trong hoạt động học tập của học sinh trung học, 2024-2025. Chủ nhiệm đề tài: TS. Nguyễn Thị Hải Thiện. Thành viên: PGS.TS. Nguyễn Thị Huệ, TS.Hoàng Anh Phước, TS.Vũ Thị Ngọc Tú, ThS.Nguyễn Thu Trang, CN.Chu Việt Hà, CN.Nguyễn Quang Anh.

Công bố khoa học

Vũ Thị Ngọc Tú, Nguyễn Thị Hải Thiện, Hoàng Anh Phước; Vũ Thái Giang; Trải nghiệm cảm xúc học trực tiếp sang học online của sinh viên sư phạm; Tạp chí Tâm lý học xã hội; 2023; Số 4

Vu Thi Ngoc Tu, Vu Thai Giang, Hoang Anh Phuoc, Nguyen Thi Hai Thien, Tran Quoc Thanh, Nguyen Thi Hue, Mai Quoc Khanh, Luong Thi Thanh Hai; "Prioritization of Factors Impacting Students’ E-Learning Outcomes: The case of Pedagogical Universities in Vietnam", Journal of Advances in Decision Sciences (ADS); 2023